Grótta 4:3 Leiknir

Vivaldivöllurinn, laugardagurinn 25. maí 2024.

4. umferð í Lengjudeildinni. Dómari: Pétur Guðmundsson.

Mörk Leiknis:

8' - Arnar Daníel Aðalsteinsson (sjálfsm.)

25' - Róbert Hauksson

88' - Omar Sowe

Grótta vann Leikni í miklum markaleik í rokinu á Seltjarnarnesi í 4. umferð Lengjudeildarinnar. Leikurinn byrjaði fjörlega, Patrik Orri Pétursson kom heimamönnum yfir strax á 5. mínútu leiks en á 8. mínútu var leikurinn aftur orðinn jafn eftir sjálfsmark frá Arnari Daníel Aðalsteinssyni. Upphaflega var markið skráð á Hjalta Sigurðsson sem átti stærsta Leiknisþáttinn í þessu marki.

Róbert Hauksson kom Leikni yfir á 25. mínútu og var staðan 2:1 í hálfleik. Hollendingurinn spræki Damian Timan jafnaði metin á 53. mínútu. og Arnar Daníel bætti fyrir sjálfsmarkið með því að koma Gróttu yfir á 71. mínútu. Omar Sowe jafnaði metin í 3:3 rétt fyrir leikslok úr vítaspyrnu. En Grótta náði að skora sigurmark í uppbótartíma og landaði þremur stigum. Aftur var það Arnar Daníel Aðalsteinsson sem skoraði.

Næsti leikur Leiknis verður á heimavelli á föstudagskvöld þegar við fáum Aftureldingu úr Mosfellsbæ í heimsókn. Síðast þegar þessi lið mættust á Leiknisvelli þá var troðfull stúka að hvetja bæði lið áfram í umspilinu. Vonandi verður álíka góð stemning á vellinum næsta föstudag.

Leikurinn á YouTube-síðu Lengjudeildarinnar.